Địa điểm đón tiếp đối tác lý tưởng cho Quý ông tại Hà Nội

Nếu Quý ông đang tìm một địa điểm đón tiếp đối tác đáp ứng tiêu chí sang trọng, mới lạ và độc đáo thì không nên bỏ lỡ Apomant. 

Apomant sở hữu hệ sinh thái Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành riêng cho Nam giới đầu tiên tại Việt Nam với các dịch vụ được nhiều Quý ông yêu thích như:

  • eyeCARE Therapy- Chăm Sóc Đôi Mắt Tinh Tâm
  • Ear Massage Therapy – Chăm Sóc Đôi Tai Phúc Lộc
  • Foot Therapy – Chăm Sóc Đôi Chân Doanh Nhân

…Cùng hơn 100 dịch vụ cao cấp thuộc Công Nghệ Chăm Sóc Quý Ông độc quyền.

Apomant tọa lạc tại trung tâm Quận Đống Đa, với toà building 10 tầng được thiết kế theo phong cách sang trọng cùng hệ thống phòng ốc cao cấp, riêng tư, đầy đủ tiện ích mà các Quý ông cần từ rửa xe, chăm sóc giày, tạo mẫu tóc đến tư vấn trang phục…

Điều làm nên sự khác biệt chỉ có tại Apomant đó là sự kết hợp giữa kỹ thuật chăm sóc cùng nghệ thuật trình diễn được thể hiện bởi các Nghệ sĩ độc quyền tại Apomant chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ, độc đáo và vô cùng ấn tượng tới các Quý ông.

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên Apomant đều được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, chuyên sâu về cách chăm sóc và phục vụ khách hàng cao cấp. Với sự trẻ trung, xinh xắn, duyên dáng và tinh tế, đội ngũ kỹ thuật viên của Apomant chắc chắn sẽ làm hài lòng các Quý ông.

Mọi trải nghiệm tại Apomant đều được cá nhân hoá và thiết kế riêng theo từng nhu cầu và sở thích của Quý ông với mong muốn mang lại những trải nghiệm phù hợp và hoàn hảo nhất. 

Liên hệ và đặt lịch với Apomant ngay hôm nay để chuẩn bị cho một màn đón tiếp đối tác chu đáo, sang trọng và đẳng cấp.

Đặt lịch ngay