Ne-Shou Care Therapy

 

Ne-Shou Care Therapy – Chăm sóc Cổ Vai Gáy

Thành công luôn đi kèm với nhiều giờ làm việc không ngừng nghỉ, để rồi khi nhận ra mới thấy được bản thân cần nhận được sự nuông chiều nhiều hơn. Hãy tới Apomanᵀ để được chăm sóc bởi những chuyên gia, có những phút giây thư giãn để tiếp tục chinh phục những thành công mới.

Ne-Shou Care Therapy – Chăm sóc Cổ Vai Gáy tại Apomanᵀ là giải pháp hoàn hảo cho các Quý ông gặp vấn đề đau nhức ở vùng Cổ – Vai – Gáy do thói quen và sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là những người thường xuyên phải ngồi làm việc với máy tính, ít vận động thể thao và không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Đây là một liệu pháp chăm sóc tổng thân tốt nhất hiện nay, nhằm cải thiện hiệu quả tình trạng đau nhức và tạo cảm giác thư thái, sảng khoái cho cơ thể và tinh thần của người nhận.

  • Liệu pháp sử dụng đá nóng: Sử dụng đá Bazan (đá núi lửa) được làm nóng để thực hiện, giúp lưu thông tuần hoàn máu, giảm đau nhức cơ toàn thân, giải phóng căng thẳng và cân bằng tinh thần, cũng như hỗ trợ cải thiện giấc ngủ.
  • Liệu pháp tre: Sử dụng các ống tre và thanh tre được làm nóng cùng lực tay để làm giãn các vùng cơ bị căng cứng, giảm đau nhức, giải phóng năng lượng và giảm căng thẳng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư thái.
  • Liệu pháp tinh dầu: Các loại tinh dầu tự nhiên kết hợp cùng kỹ thuật chăm sóc giúp tăng nhiệt độ và truyền nhiệt, hỗ trợ giảm căng thẳng tinh thần và cải thiện giấc ngủ.
  •  Liệu pháp mô sâu: Sử dụng các động tác vuốt chậm, sâu và nhắm vào các cơ sâu và mô liên kết giúp giảm căng cơ và cải thiện tình trạng cứng khớp, đặc biệt là hiệu quả với người bị chấn thương.
  • Liệu pháp Shiatsu: Tập trung lực ở ngón tay ấn, đè vào các huyệt đạo để khơi nguồn năng lượng, lưu thông máu, giúp làm mềm và giãn cơ, giảm đau nhức cơ bắp và giúp giảm triệu chứng thoái hóa, đau nhức xương khớp.

Ne-Shou Care Therapy tại Apomanᵀ cam kết mang lại sự thoải mái, giảm đau nhức và tăng cường sức khỏe cho các Quý ông, giúp họ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Hãy tới Apomanᵀ để được tiếp đón và nhận sự chăm sóc tốt nhất. 

Tìm hiểu thêm về Apomanᵀ: https://apomant.com/

Đặt lịch ngay